วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ - แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ – แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ดอร์ทมุนด์

11 ผู้เล่นตามคาด
ดอร์ทมุนด์ (4-3-3) : มาร์วิน ฮิตซ์ – มาเตว โมเรย์, มานูเอล อาคานยี่, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, ราฟาเอล เกร์เรยโร่ –
จูด เบลลิงแฮม, เอ็มเร่ ชาน, มาห์มูด ดาอูด์ – โจวานนี่ เรย์น่า, เออร์ลิง ฮาแลนด์, มาร์โค รอยส์

แมนฯซิตี้

11 ผู้เล่นตามคาด
แมนฯซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน โมราเอส – ไคล์ วอล์คเกอร์, จอห์น สโตนส์, รูเบน ดีอาส, ชูเอา กานเซโล่ –
แบร์นาร์โด้ ซิลวา, โรดรีโก้ เอร์นานเดซ โรดรี้, อิลคาย กุนโดกาน – ริยาด มาห์เรซ, เควิน เดอ บรอยน์, ฟิล โฟเด้น

สนาม : ซิกนาล อีดูน่า ปาร์ก, ดอร์ทมุนด์

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ (สเปน)

ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ดอร์ทมุนด์
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
20/03/2021 โคโลญจน์ 2 : 2 ดอร์ทมุนด์
14/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
03/04/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
สถิติการพบกัน ดอร์ทมุนด์ – แมนเชสเตอร์ ซิตี้
07/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
21/07/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
28/07/2016 ดอร์ทมุนด์ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
05/12/2012 ดอร์ทมุนด์ 1 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
04/10/2012 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 1 ดอร์ทมุนด์

 

วันนี้ทางทีมเยือนอย่างเรือใบสีฟ้าจะเน้นเป็นพิเศษเพราะนัดแรกชนะมา 2-1 และวันนี้ต้องมาเยือนถึงถิ่น เสือเหลือง แถมยังขาดกองหน้าอย่าง อเกวโร่อีกสำหรับ
เกมนี้ส่วนทางด้านเสือเหลืองก็จะไม่มีปีกจอมพริ้วอย่าง ชานโช่ ที่มีร่างกายยังไม่ฟิตสำหรับเกมคืนนี้

ผลที่ขาด ดอร์ทมุนด์ 1-2 แมนฯซิตี้

อ้างอิง : https://www.thsport.com/analyst-20644.html

อ่านต่อได้ที่ >>> https://www.topscorethai.com/