" "
บทความ

พาไปดูบ้าน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะปีศาจแดง

เปิดบ้าน โรนัลโด นักเตะศูนย์หน้าปีศาจแดง

คริสเตียโน่ โรนัลโด ศูนย์หน้าแห่งแมนยู และยังเป็นคุณพ่อ เขาอาศัยอยู่คฤหาสน์หรูอันแสนกว้างกับแฟนสาวนางแบบ จอร์จิน่า โรดริเกซ ที่ให้กำเนิดลูก4 คน ซึ่งบ้านของพวกเขามี ราคา 4.8 ล้านปอนด์ มี 7 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ และยังมีห้องเก็บรางวัลด้วย โดยในบ้านมีความร่วมสมัยมีไม้ระแนง ห้องโถงดูดีมีสง่าด้วยบันไดหินอ่อน

ภายในห้องโถงมีรูป ครอบครัว และมีห้องนั่งเล่นที่มีความหรูหรามาก ดาวเตะพร้อมแฟนสาวนางแบบมีลูกด้วยกัน 4 คน มีโต๊ะอาหารที่สวยงามหรูหรากับแชนเดอเลียและเชิงเทียน โรนัลโด้ กับลูกๆทั้ง4 นั่งอยู่บนโต๊ะดีไซน์สวยอีกมุมภายในบ้าน ด้านหลังเป็นรูปวาดของคุณพ่อของ โรนัลโด และภายในบ้านยังมีห้องเนอสเซอรี่โทนสีชมพูน่ารัก

และมีโต๊ะสำหรับจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่โมเดิร์นวางอยู่กลางบ้าน ภายในบ้านของดาวเตะนี้ยังมียิมส่วนตัวเพื่อฟิตร่างกาย ที่ลูกๆมาดูคุณพ่อออกกำลังกายอีกด้วย อ่างจากุซซี่ที่สุดหรูหรา และสระว่ายน้ำที่ออกแบบกระทัดรัด และมีพื้นไม้ระแนงที่บริเวณสระว่ายน้ำ เตียงไว้สำหรับนอนอาบแดด พักผ่อนอย่างสบายใจ โรนัลโด เผยให้เห็นไลฟ์สไตล์พื้นที่บ้าน

และนอกบ้านมีความสวยงาม หรูหราอลังกาลมาก ซึ่งสนามหญ้านอกบ้านนี้ก็ราคาไม่เบาเลยทีเดียว เพราะเป็นพื้นที่ฝีกสอนเล่นฟุตบอลให้กับลูกๆของเขาอีกด้วย ครอบครัวอบอุ่นของ คริสเตียโน่ และ จอร์จิน่า ดูน่ารัก เพราะมีกิจกรรมร่วมกันเป็นประจำ

อ่านเพิ่มเติม ผลบอลสด