" "
ข่าวบอลนอก

เทน ฮาก จ่อคว้า ปีกบราซิลเลี่ยน เสริมคม

เทน ฮาก เดิมเครื่องสอย แข้งบราซิลเลี่ยน เสริมทัพ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงที่ผ่านมาต่างมีปัญหาในเรื่องของนักเตะเป็นอย่างมากซึ่งหลายรายก็ย้ายทีมเนื่องจากหมดสัญญา โดยเฉพาะในตำแหน่งมิดฟิลด์ ไม่ว่าจะเป็นมิดฟิลด์แนวรุกและแนวรับ ดังนั้นงานในช่วงนี้ของกุนซือคนใหม่อย่าง เทน ฮาก จึงต้องทาบทามนักเตะที่เข้าข่ายความต้องการ และอยู่ในแผนทำทีมของเขาเข้าร่วมทีมให้จงได้ ซึ่งหนึ่งในนั้นเมื่อไม่นานมานี้ เทน ฮาก ได้เดินเกมซื้อตัว อันโตนี่ สุดยอดปีก ชาวบลาซิเลี่ยน ของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาร่วมทีมให้ได้

สำหรับ อันโตนี่ ในฤดูกาลที่แล้วโชว์ผลงานอย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมาก โดยสามารถซัดประตูได้ถึง 12 ลูกและทำแอสซิสต์ได้ถึง 10 ครั้งกับ 33 เกมซึ่งนี่ทำให้ อาแจ็กซ์ ทีมต้นสังกัดสามารถคว้าแชมป์ลีกได้สำเร็จในซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่ง เทน ฮาก ก็เป็นหนึ่งในความสำเร็จนี้เพราะเขาเป็นผู้คุมทีมพา อาแจ็กซ์ คว้าแชมป์ได้นั่นเอง ส่วนตอนนี้เขาได้ย้ายมาคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาจึงต้องการดึงนักเตะที่เคยทำงานกับเขามาร่วมทีมเพราะได้เห็นฝีไม้ลายมือมาตลอดช่วงฤดูกาล

จึงทำให้ถ้ามีนักเตะในทีมเดิมมาร่วมจะทำให้การควบคุมทีมเป็นไปอย่างง่ายได้และในฤดูกาลหน้าเชื่อได้เลยว่า แมนเชสเตอร์ยู ไนเต็ด ต้องกลับมายิ่งใหญ่แน่นอนในฤดูกาลหน้าภายใต้การคุมบังเหียนของสุดยอดกุนซืออย่าง เอริค เทน ฮาก ซึ่งนักเตะที่ติดตามเขามาและซื้อเพิ่มน่าจะเป็นกำลังที่แข็งแกร่งพาทีมกลับจากความตกต่ำในหลายฤดูกาลที่เผชิญมาอย่างแน่นอน ซึ่งแฟนๆ ก็รอดูอย่างใจจดใจจ่อกับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง

ติดตามข่าวเพิ่มเติม >>> ผลบอลสด