" "
ข่าวกีฬา

ขุนค้อน เตรียมทุ่มงบ 10 ล้านปอนด์ซื้อตัว แข้งวูล์ฟแฮมป์ตัน

เวสต์แฮม เจรจาอีกรอบหวังคว้าตัว กองหน้าชาวสเปน​

แฮมเมอร์ส นิวส์ ออกมารายงานว่า ขุนค้อน พวกเขากำลังมีแผลที่จะเตรียมงบ 10 ล้านปอนด์ เพื่อไปขอเจรจากับทาง วูล์ฟแฮมป์ตัน ในการซื้อตัว อดาม่า ตราโอเร่ มาเสริมทัพ ทั้งนี้ แข้งวัย 26 ปี ได้กลับสู่ถิ่นโมลินิวซ์ หลังจากที่เขาไปลงสนามให้กับทาง เจ้าบุญทุ่ม แบบสัญญาชั่วคราวในช่วงหน้าหนาวที่เพิ่งผ่านมา ซึ่งผลงานของเขาได้ลงสนามให้กับทีมไป 17 นัด และเขาได้มีส่วนร่วมในการทำประตูอีก 2 นัด

ซึ่งทาง บาร์เซโลน่า ไม่เลือกใช้วิธีซื้อขาด โดยเป็นที่เชื่อกันว่าทาง เดวิด มอยส์ นายใหญ่ของ เวสต์แฮม หวังซื้อตัว ตราโอเร่ ไปใช้งานตั้งแต่ต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ทว่า นักเตะเลือกไปลงสนามให้ บาร์เซโลน่า ด้วยสัญญาชั่วคราว ก่อนที่เขาจะผิดหวังไม่ได้ทำข้อผูดมัดแบบถาวร กับ บาร์ซ่า จากการรายงานล่าสุดเผยว่า เวสต์แฮม พร้อมเดินหน้าทุ่มงบอีกรอบเพื่อดึงนักเตะรายนี้เสริมทัพ

จากที่ก่อนหน้านี้ค่าตัวของนักเตะในช่วงหน้าหนาวตั้งไว้ที่ 20 ล้านปอนด์ ตอนนี้ลดลงมาเหลือแค่ 10 ล้านปอนด์ ถึงกระนั้นแล้วทาง ขุนค้อน จะต้องแข่งกับทาง เอฟเวอร์ตัน ที่พวกเขาก็ให้ความสนใจ ตราโอเร่ ไปร่วมทีมเช่นกัน หลังจากที่พวกเขาได้ส่ง ริชาร์ลีซอน ไปให้กับ ไก่เดือยทอง แล้ว

ติดตามข่าวเพิ่มเติม >>> ผลบอลสด